Top 3 chổi lau nhà Thái Lan tốt nhất hiện nay

Chổi lau nhà Thái Lan được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, dùng bền và ít hỏng vặt. Khả năng lau nhà cũng tốt hơn nhờ những cải tiến thông minh. Vậy cây lau nhà Thái Lan 360 độ nào tốt nhất hiện nay. Dưới đây là những lựa chọn tốt được nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao.

Chổi lau nhà Thái Lan Spin Mop KL168MX-TH giá bán 1090,000đ

Cây lau nhà Spin Mop có nhiều mẫu mã đa dạng. Spin Mop KL168MX-TH đa năng với chức năng nhấn tay để giặt bông lau. Tuy không có bàn đạp nhưng mẫu mới này có cơ cấu truyền lực thông minh nên ban gần như không tốn công sức nhiều.

choi lau nha thai lan spin mop
Chổi lau nhà Thái Lan Spin Mop

Điểm khác biệt của chổi lau nhà Thái Lan này là có 2 bộ cán, bàn, bông lau. Một bộ với thiết kế truyền thống bàn xoay tròn kết hợp bông lau và 1 bộ có bàn xoay hình chữ nhật để lau kính hoặc sàn gỗ rất tiện. Loại bàn xoay hình chữ nhật có diện tích tiếp xúc lớn, bông lau được cố định khi lau.

Xem chi tiết cây lau nhà Spin Mop KL168MX-TH

Cây lau nhà thông minh Smart One New 2022 giá 990,000đ

Smart One có cả bàn đạp và nhấn tay. Bạn có thể sử dụng tay hoặc chân để vận hành bộ lau nhà. Đây cũng là lựa chọn tốt được nhiều gia đình tin dùng. Mẫu mới của năm 2022 có rất nhiều cải tiến mới.

choi lau nha thai lan smart one
Chổi lau nhà Thái Lan Smart One
Xem chi tiết cây lau nhà Smart One LK09

Chổi lau nhà Thái Lan Easy Mop Speed giá 790,000đ

Easy Mop Speed cũng là mẫu cây lau nhà 360 độ Thái Lan bán chạy nhiều năm liền. Với mức giá bình dân bạn dễ dàng sở hữu bộ lau nhà thông minh nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Easy Mop Speed lấy cảm hứng từ chiếc xe phân khối lớn mang lại cảm giác lạ mắt.

Chổi lau nhà Thái Lan Easy Mop Speed
Chổi lau nhà Thái Lan Easy Mop Speed

Quan trọng hơn, chổi lau nhà Thái Lan Easy Mop Speed rất bền. Bàn đạp, bàn xoay, cán inox rất chắc chắn. Nhấn tay hoặc chân đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Bông lau thấm hút rất tốt.

Xem chi tiết chổi lau nhà Easy Mop

Khuyên dùng

Trên đây là những mẫu chổi lau nhà Thái Lan tốt nhất hiện nay nên mua. Mua tại vimart.com.vn được bảo hành 1 năm và có linh kiện thay thế sau thời gian bảo hành.