Kinh nghiệm mua đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt

Đệm điện Hàn Quốc có chất liệu khá tốt, an toàn và giá phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình. Vimart cung cấp chăn điện Hàn Quốc từ năm 2008, đã có hàng trăm nghìn khách hàng mua, sử dụng và rất hài lòng. Bài viết này tác giả chia sẻ một số mẫu mã nhập khẩu nguyên chiếc đang bán chạy.

Đệm điện là gì

Đệm điện là thiết bị gia dụng giúp bạn sưởi ấm cơ thể trong mùa đông. Đệm điện có cấu tạo gồm thân đệm với các sợi dẫn nhiệt bên trong và vải bên ngoài. Thân đệm kết nối với bộ điều khiển gắn trực tiếp vào nguồn điện.

Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt
Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt

Nguồn điện sau khi qua điều khiển sẽ sinh nhiệt giúp sưởi ấm hiệu quả. Các sợi bên trong chăn điện không dẫn điện nên an toàn tuyệt đối.

Đệm điện Hàn Quốc có tốt không

Có nhiều loại chăn điện đang bán trên thị trường. Trong đó các loại nhập khẩu Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chăn điện Hàn Quốc có mặt trên thị trường từ khá sớm với thiết kế và chất liệu khá.

Chăn điện Hàn Quốc nào tốt
Chăn điện Hàn Quốc nào tốt

Đệm sưởi Hàn Quốc thường sử dụng chất liệu cotton hoặc nỉ nhung. Tuy nhiên, có các loại sản xuất tại Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Trong đó, loại sản xuất tại Hàn Quốc tiêu chuẩn cao có chất liệu tốt hơn, an toàn hơn.

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Giá bán của chăn điện Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Đệm sản xuất tại Hàn Quốc giá bán cao hơn vì chất liệu gia công tốt hơn, tiêu chuẩn cao hơn. Còn đệm điện Hàn Quốc lắp ráp tại nước thứ ba thường xuất cho thị trường Đông Nam Á nên tiêu chuẩn thấp hơn.

Đệm sưởi chất liệu cotton

Giá bán của loại chất liệu cotton sản xuất tại Hàn Quốc giá trên dưới 1 triệu đồng. Loại lắp ráp trong nước giá trên dưới 7 trăm nghìn đồng.

dem dien han quoc cotton nhap khau
Đệm điện Hàn Quốc cotton

Đệm chất liệu nỉ nhung

Giá bán loại chất liệu nỉ nhung sản xuất tại Hàn Quốc giá trên dưới 1,5 triệu đồng. Loại sản xuất trong nước giá bán khoảng 7 trăm nghìn đồng.

dem dien han quoc ni nhung moi
Chăn điện Hàn Quốc nỉ nhung

Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt

Sang A

Thương hiệu chăn điện Hàn Quốc Sang A là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tại Hàn Quốc, hầu hết các gia đình sử dụng nhãn hàng này. Sang A có nhiều kích thước, hoa văn cho bạn lựa chọn. Ngoài đệm chất liệu nỉ nhung hãng cũng có loại sử dụng chất liệu cotton.

Xem chi tiết đệm điện Sang A

chan dien sang a
Chăn điện Sang A Hàn Quốc

Hãng cũng có kích thước nhỏ dùng cho giường đơn một người nằm. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Koala

Đệm điện Hàn Quốc thương hiệu Koala cũng đang được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Đệm được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đệm sử dụng chất liệu nỉ nhung cao cấp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

Xem chi tiết đệm điện Koala

dem dien han quoc nao tot nhat
Chăn điện Hàn Quốc Koala

Khuyên dùng

Nếu bạn đang tìm mua đệm điện Hàn Quốc tốt nhất nên tham khảo thương hiệu Sang A. Đặt hàng ngay để sở hữu chăn điện Hàn Quốc cao cấp này nhé.