Top 3 Máy cạo râu tốt nhất nên mua thay cho dao cạo

Máy cạo râu ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Có nhiều hãng máy cạo râu giá từ vài trăm đến vài chục triệu đồng. Vậy đâu là thương hiệu máy cạo râu tốt nhất nên mua để sử dụng. Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích.

Máy cạo râu Philips thương hiệu Hà Lan

Đầu tiên phải kể đến hãng Philips với hàng chục mẫu mã từ rẻ đến cao cấp. Thương hiệu Philips được phân phối rộng rãi được nhiều khách hàng đang sử dụng. Hãng có rất nhiều dòng phục vụ nhu cầu bình dân đến cao cấp.

Philips series 1000

Philips Series 1000 sử dụng pin sạc, tuy nhiên thời lượng pin thấp hơn so với các đời cao. Mỗi lần sạc có thể sử dụng được 30 đến 40 phút. Giá của Philips S1000 khá rẻ, chỉ trên dưới một triệu đồng là bạn có thể sở hữu dao cạo râu điện cao cấp này.

Máy cạo râu Philips series 1000
Máy cạo râu Philips series 1000

Philips series 3000

Philips Series 3000 có sự cải tiến một ở phần đầu cạo. Hệ thống lưỡi cắt mới và đầu cạo 5D cải thiện khả năng cắt cũng như cạo ở những phần cong gồ ghề. Về cơ bản, Philips Series 3000 không có nhiều sự khác biệt so với Philips Series 1000. Giá của loại này trên dưới hai triệu đồng.

Máy cạo râu Philips series 3000
Máy cạo râu Philips series 3000

Philips series 5000

Philips series 5000 có sự cải tiến lớn mang lại sự khác biệt đáng kể so với Philips series 1000 và Philips series 3000. Đầu cạo có thể xoay 360 độ. Có nhiều phụ kiện kèm theo, tông đơ cắt tỉa… Những mẫu mới có công nghệ SkinIQ. Giá của series 5000 khoảng trên dưới 4 triệu đồng.

may cao rau philips series 5000
Máy cạo râu Philips series 5000

Philips series 9000

Philips series 9000 là dòng cao cấp nhất của thương hiệu Philips. Philips series 9000 với công nghệ SkinIQ được hoàn thiện đáng kể mang lại sự khác biệt rất lớn khi sử dụng so với các series cũ. Nếu bạn đang tìm mua máy cạo râu cao cấp chất lượng tốt hãy tham khảo ngay Philips series 9000.

Máy cạo râu tốt nhất Philips series 9000
Máy cạo râu tốt nhất Philips series 9000

Philips series 9000 mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Hầu hết khách hàng sử dụng và rất hài lòng. Đây là một trong những máy cạo râu tốt nhất hiện nay.

Máy cạo râu Braun của Đức

Bên cạnh Philips, thương hiệu Braun cũng rất nổi tiếng. Hãng vẫn sử dụng lưỡi cạo thẳng thay vì sử dụng lưỡi cạo tròn. Braun cũng có nhiều dòng máy từ bình dân đến cao cấp. Mời bạn tham khảo nhé.

Braun Series 3

Braun S3000 là dòng máy bình dân, chỉ khoảng 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu dao cạo râu điện sản xuất tại Đức. Máy có các tính năng rất cơ bản, khả năng cạo tốt và dễ vệ sinh.

may cao rau braun s3
Máy cạo râu Braun Series 3

Braun Series 5

Braun Series 5 có một chút cải tiến nhỏ so với S3 ở phần lưỡi cắt. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, những cải tiến này là không đáng kể. Tuy nhiên, mức giá của Braun Series 5 không quá cao nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Braun Series 9

Braun Series 9 là mẫu dao cạo râu điện cao cấp nhất hiện nay. Đây cũng là mẫ máy cạo râu tốt nhất trong bộ sưu tập. Braun Series 9 mang đến sự khác biệt rất lớn về thiết kế cũng như trải nghiệm.

Xem đánh giá chi tiết máy cạo râu Braun series 9

Máy cạo râu Panasonic của Nhật Bản

So với Philips và Braun, thương hiệu Panasonic có ít lựa chọn hơn. Giá cũng bình dân hơn. Mặc dù vậy, thương hiệu đến từ Nhật Bản vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao sau một thời gian sử dụng.

may cao rau thuong hieu panasonic
Máy cạo râu Panasonic Nhật Bản

Khuyên dùng

Philips được phân phối nhiều trên thị trường Việt Nam. Hãng cũng có trung tâm bảo hành toàn cầu. Do đó, máy cạo râu Philips là lựa chọn hợp lý với chất lượng tốt, dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện có sẵn.

Xem thông tin chi tiết máy cạo râu các loại